Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng các giải pháp nhà thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Smart Sound và Kim Sơn Tiến đã hợp tác để mang đến trải nghiệm nhà thông minh đầy đủ.

Giới thiệu về Smart Sound và Kim Sơn Tiến

Smart Sound là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu Sonos, Bose và giải pháp nhà thông minh thông minh. Kim Sơn Tiến là công ty về giải pháp smart home có hơn 11 năm kinh nghiệm, là nhà phân phối chính thức giải pháp nhà thông minh FIBARO tại thị trường Việt Nam.

Điểm nổi bật của giải pháp nhà thông minh từ Smart Sound và Kim Sơn Tiến

Hợp tác giữa Smart Sound và Kim Sơn Tiến mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy đủ về nhà thông minh. Bên cạnh các giải pháp thông minh trong việc điều khiển đèn, thiết bị điện tử, giải pháp bảo mật, giải pháp tiết kiệm năng lượng, khách hàng còn được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao từ các thiết bị của Sonos và Bose.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa FIBARO và các thiết bị âm thanh thông minh của Sonos và Bose

FIBARO là một giải pháp nhà thông minh đầy đủ, cho phép người dùng điều khiển hầu hết các thiết bị trong nhà thông qua một ứng dụng trên điện thoại. Với sự hợp tác của Smart Sound và Kim Sơn Tiến, khách hàng có thể sử dụng FIBARO để điều khiển các thiết bị âm thanh thông minh của Sonos và Bose.

Những sản phẩm nổi bật của Smart Sound

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Smart Sound mang đến các sản phẩm âm thanh chất lượng cao như loa thông minh Sonos One SL, loa soundbar Sonos Beam, loa Bose Home Speaker 500, loa Bose Soundbar 500 và nhiều sản phẩm khác.

Các dịch vụ hỗ trợ của Kim Sơn Tiến

Kim Sơn Tiến không chỉ là nhà phân phối chính thức của giải pháp nhà thông minh FIBARO tại thị trường Việt Nam, mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống nhà thông minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Kim Sơn Tiến cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ của mình.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng giải pháp nhà thông minh từ Smart Sound và Kim Sơn Tiến

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị âm thanh thông minh của Sonos và Bose và giải pháp nhà thông minh FIBARO, khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích của một ngôi nhà thông minh hiện đại. Không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa chi phí, giải pháp nhà thông minh còn mang lại sự tiện nghi và an toàn cho gia đình.

Mua sản phẩm từ Smart Sound

Khách hàng có thể đến trực tiếp các showroom của Smart Sound để trải nghiệm sản phẩm hoặc truy cập trang web của họ để đặt hàng online. Để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, khách hàng có thể truy cập đường link: https://smartsound.vn/products/sonos-one-sl-loa-da-vung-thong-minh Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Smart Sound và các giải pháp nhà thông minh mà công ty cung cấp thông qua trang web của họ: https://smartsound.vn

Sự hợp tác giữa Smart Sound và Kim Sơn Tiến hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về một ngôi nhà thông minh hiện đại. Quý khách hàng hãy nhanh tay ghé thăm các showroom hoặc truy cập trang web để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!