Kim Sơn Tiến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp nhà thông minh. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Kim Sơn Tiến đã tạo dựng được uy tín và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vào tháng 6 năm 2021, Kim Sơn Tiến đã trở thành nhà phân phối chính thức của giải pháp nhà thông minh FIBARO tại thị trường Việt Nam.

FIBARO là một thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh tiên tiến trên thế giới. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm của FIBARO có thể điều khiển và giám sát các thiết bị trong nhà thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Điều đó giúp cho người sử dụng có thể điều khiển nhà thông minh mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và tiện lợi.

Như đã nói, Kim Sơn Tiến là nhà phân phối chính thức của giải pháp nhà thông minh FIBARO tại Việt Nam, điều này cho thấy sự quan tâm và tin tưởng của FIBARO đối với thị trường Việt Nam. Với sự hỗ trợ của Kim Sơn Tiến, các sản phẩm của FIBARO đã được giới thiệu và phân phối rộng rãi đến các đối tượng khách hàng khác nhau.

Mua ngay các sản phẩm Doorbird tại Fibaro Vietnam: https://fibarovn.com/thuong-hieu-doorbird/

Ngoài việc cung cấp giải pháp nhà thông minh FIBARO, Kim Sơn Tiến còn là đại diện phân phối thương hiệu Doorbird tại Việt Nam. Doorbird là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa thông minh. Sản phẩm của Doorbird cho phép người sử dụng xem và trả lời cửa từ xa thông qua điện thoại thông minh, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm về FIBARO VIỆT NAM: https://fibarovn.com

Tổng kết, Kim Sơn Tiến là đơn vị phân phối chính thức giải pháp nhà thông minh FIBARO và Doorbird tại Việt Nam. Sản phẩm của FIBARO và Doorbird đã và đang được phân phối rộng rãi đến các khách hàng khác nhau như: cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và các dự án lớn. Với phương châm mang đến sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho khách hàng, Kim Sơn Tiến luôn đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.