Tại New York, hai sản phẩm được thiết kế và phát triển bởi FIBARO từ Poznan được trao tặng danh hiệu CES 2019 Innovation Honoree bởi nhà tổ chức hội chợ thương mại CES. Cấy ghép thông minh được trao trong danh mục “Nhà thông minh” và Ứng dụng FIBARO Home Center trong danh mục “Phần mềm”.

Các sản phẩm được trao giải là những giải pháp sáng tạo liên quan đến Internet of Things và nhà thông minh. Cấy ghép thông minh, được trao trong danh mục “Nhà thông minh”, được trình bày tại IFA năm nay ở Berlin, nơi nó được sự quan tâm rất lớn từ các nhà báo và người dùng. Một thiết bị nhỏ từ FIBARO có thể biến hầu như bất kỳ thiết bị nào thành một phần tử của một hệ thống nhà thông minh. Nhờ có Implant thông minh, một bàn xoay cũ, lò nướng, máy quay video hoặc máy pha cà phê có thể biến thành một thiết bị thông minh, được điều khiển không dây thông qua ứng dụng FIBARO.

FIBARO sẽ có mặt tại CES 2019 vào ngày 8-11 tháng 1.

Ứng dụng FIBARO Home Center đã được trao trong danh mục “Phần mềm” và buổi ra mắt chính thức của nó sẽ diễn ra trong CES 2019. Đây là phiên bản hoàn toàn mới của ứng dụng để quản lý hệ thống nhà thông minh FIBARO.

„Chúng tôi rất vui vì các giải pháp được phát triển ở Ba Lan bởi FIBARO được đánh giá cao trên toàn thế giới. Giải thưởng được cấp bởi một tổ chức như Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng, trong nhiều năm qua đã tổ chức hội chợ công nghệ uy tín nhất thế giới – CES ở Las Vegas, là một sự phân biệt lớn. Đây là bằng chứng cho thấy FIBARO là một trong những thương hiệu sáng tạo nhất trên thế giới. ”– giải thích Krzysztof Banasiak, Thành viên Hội đồng quản trị tại FIBARO