Nhà thông minh đang trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu vì tính tiện ích và tiết kiệm năng lượng của nó. Với sự phát triển của công nghệ, giải pháp nhà thông minh đã trở nên dễ dàng hơn và phù hợp hơn với đa dạng các nhu cầu của khách hàng. FIBARO là một trong những thương hiệu tiên phong cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, Kim Sơn Tiến là nhà phân phối chính thức của FIBARO, cung cấp cho khách hàng những giải pháp nhà thông minh tiên tiến nhất và chất lượng nhất.

Vì sao lựa chọn FIBARO?

FIBARO được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp giải pháp nhà thông minh với đầy đủ tính năng hiện đại nhất, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm năng lượng nhất. Với hệ thống quản lý thông minh, FIBARO giúp người dùng kiểm soát mọi thiết bị trong nhà, từ ánh sáng, giảm thiểu tiêu thụ điện năng đến hệ thống an ninh và giám sát.

Sản phẩm của FIBARO được thiết kế theo phong cách châu Âu với đầy đủ các tính năng thông minh. FIBARO sử dụng công nghệ Z-Wave để kết nối các thiết bị nhà thông minh, giúp quản lý thông minh linh hoạt và thuận tiện hơn.

Tại sao chọn Kim Sơn Tiến là đối tác của FIBARO tại Việt Nam?

Kim Sơn Tiến là công ty chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh với hơn 11 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Kim Sơn Tiến là đối tác chính thức của FIBARO tại Việt Nam, đảm bảo các sản phẩm FIBARO được cung cấp đầy đủ và chính hãng.

Kim Sơn Tiến không chỉ đơn thuần là đối tác cung cấp sản phẩm của FIBARO, mà còn là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp nhà thông minh toàn diện cho khách hàng. Kim Sơn Tiến cung cấp dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật tận tình, giúp khách hàng tối đa hóa hiệu quả sử dụng các thiết bị nhà thông minh.

Với Kim Sơn Tiến, việc cung cấp giải pháp nhà thông minh không chỉ đơn thuần là bán sản phẩm, mà là đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm của Kim Sơn Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Các sản phẩm FIBARO phù hợp cho ai?

Giải pháp nhà thông minh của FIBARO phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, từ gia đình, căn hộ cho đến doanh nghiệp và khách sạn. Với đa dạng các sản phẩm và tính năng, khách hàng có thể tùy chỉnh và lựa chọn cho mình giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất.

Đặc biệt, FIBARO cung cấp các sản phẩm với thiết kế đẹp mắt và thẩm mỹ cao, phù hợp cho những khách hàng đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ của các thiết bị trong nhà.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp nhà thông minh FIBARO tại Việt Nam, quý khách hàng có thể truy cập trang web của Kim Sơn Tiến tại địa chỉ https://fibarovn.com. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu và mua ngay các sản phẩm Doorbird tại Fibaro Vietnam tại đường link https://fibarovn.com/thuong-hieu-doorbird/.

Kim Sơn Tiến cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng tối đa hóa tiện ích và hiệu quả sử dụng các thiết bị nhà thông minh.