Giải pháp nhà thông minh Kim Sơn Tiến- Fibaro với những thiết bị hiện đại kết nối tất cả thiện bị điện trong nhà giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển. Khi chủ nhân ở bất bất kỳ nơi nào trên thế giới, qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng kết nối internet.


Khi xe của chủ nhân về nhà chỉ cần chớp đèn hệ thống sẽ ngay lập tức hiểu và tự động mở cổng mửa cửa gara để đón chủ nhân về , các vị trí đèn ở lối đi chính sẽ tự động bật mở mà không cần nhấn bất kỳ nút nhấn nào, tạo cảm giác thoải mái và thân thiện giữa chủ nhân và ngôi nhà của mình.

Khi chủ nhân chọn nút Chào Nhà đặt tại cửa ra vào, các vị trí đèn cần thiết trong nhà tự động bật sáng, màn tự động sẽ được kéo lên, nhạc tại những vị trí cần thiết sẽ bật mở theo ý thích của chủ nhân. Hay mỗi khi có người bước vào phòng vệ sinh, hệ thống đèn và quạt hút sẽ tự động bật đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể điều khiển bằng các nút nhấn công tắc theo ý riêng của mình.

Với chế độ Ăn Tối, chủ nhân chỉ cần nhấn nút một lần, hệ thống đèn, âm thanh và màn tự động sẽ tự động điều chỉnh để tạo nên một không gian phòng ăn thoải mái, dễ chịu và ấm cúng phù hợp với không khí của một buổi ăn tối.

Với chế độ Liên Hoan, khi chọn chế độ này thì toàn bộ hệ thống ánh sáng, âm thanh, tivi, màn tự động sẽ tự động điều chỉnh… tạo ra một không gian đầm ấm, thân thiện phù hợp không khí buổi tiệc. Hệ thống âm thanh đa vùng mang đến sự tiện lợi khi chỉ phát những bản nhạc yêu thích tại đúng vị trí và thời điểm và đủ âm lượng cho các khu vực.

Khi chế độ Xem Phim được bật, toàn bộ hệ thống ánh sáng, âm thanh, tivi, màn rèm cửa sẽ tự động điều chỉnh, tạo ra một không gian dễ chịu khi xem phim. Ví dụ: đèn trong phòng chiếu phim sẽ được điều chỉnh cường độ ánh sáng thích hợp, màn tự động và màn chiếu phim tự động hạ xuống đồng thời máy chiếu được mở lên, lúc này chủ nhân có thể chọn phim theo sở thích thông qua máy tính bảng……tạo cảm giác dễ chịu cho người xem phim.


Trước khi đi ngủ, chủ nhân chỉ cần nhấn nút chọn Ngủ Ngon đặt tại đầu giường của mỗi phòng ngủ, toàn bộ hệ thống đèn, màn tự động, âm thanh và hệ thống báo động trong nhà sẽ được điều chỉnh tự động giúp người sử dụng không cần đến điều khiển từng vị trí. Máy điều hoà sẽ tự động thay đổi nhiệt độ cài đặt sau khi chủ nhân đã ngon giấc nhằm tránh bị nhiệt độ quá lạnh và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống an ninh chủ động cũng được kích hoạt giúp chủ nhân giám sát ngôi nhà một cách chặt chẽ ngay cả khi đang ngon giấc.


Mỗi khi ra khỏi nhà, với nút nhấn Chào Tạm Biệt , toàn bộ hệ thống đèn, âm thanh, tivi, máy nước nóng, máy lạnh sẽ được tắt, màn tự động sẽ được kéo xuống giúp người sử dụng không cần phải đến tắt ở từng vị trí. hệ thống an ninh cũng được tự động kích hoạt cảnh báo ngay những đột nhập trái phép và gửi tín hiệu để chủ nhân biết. Ngoải ra hệ thống cũng tự động nhận diện chủ nhân Vắng Nhà theo chương trình : Tạm Vắng, Du Lịch, Công Tác để thực hiện việc chăm sóc, tưới nước cho cây cảnh, rẻm sẽ luôn phiên mở để đảm bảo vẫn có ánh nắng mặt trời vào trong nhà giúp không khí trong nhà tự nhiên, đèn vẫn tự động tắt mở để kẻ gian không nhận biết được sự vắng mặt của chủ nhân


Toàn bộ hệ thống thông minh với luôn như một người bạn giúp bạn tận hưởng cuộc sống với tổ ấm thân yêu một cách an toàn.

Hotline: 0913 699 545

Email: info@kimsontien.com

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!