FIBARO Việt Nam là một đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Kim Sơn Tiến là đối tác chiến lược của FIBARO Việt Nam, là nhà phân phối chính thức giải pháp nhà thông minh FIBARO tại thị trường Việt Nam. Hai đơn vị này đã cùng nhau mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp thông minh hoàn thiện, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

  1. Giải pháp nhà thông minh FIBARO tại Việt Nam FIBARO Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh đa dạng, giúp cho người dùng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà của mình bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Kim Sơn Tiến là nhà phân phối chính thức của FIBARO tại Việt Nam, giúp mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp thông minh đẳng cấp.
  2. Tính năng ưu việt của giải pháp nhà thông minh FIBARO Giải pháp nhà thông minh FIBARO có nhiều tính năng ưu việt như: quản lý đèn, rèm cửa, điều hòa, hệ thống âm thanh, camera an ninh, khóa thông minh, hệ thống báo động và cảm biến,…. Tất cả những tính năng này đều có thể được điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng, giúp cho người sử dụng có thể kiểm soát được mọi thứ trong nhà của mình.
  3. Giải pháp Doorbird tại FIBARO Việt Nam FIBARO Việt Nam còn là một trong những đại lý phân phối chính thức của Doorbird tại Việt Nam. Doorbird là một hệ thống chuông cửa thông minh, cho phép người dùng có thể kiểm soát và theo dõi ai đang đến thăm nhà mình thông qua điện thoại. Người dùng có thể trò chuyện với người đến thăm hoặc mở cửa cho họ một cách an toàn.
  4. Điều khiển bằng giọng nói Giải pháp nhà thông minh FIBARO được tích hợp với trợ lý ảo như Google Assistant hoặc Amazon Alexa, giúp người dùng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà chỉ bằng giọng nói. Điều này đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng, đặc biệt là khi họ đang bận rộn hoặc không muốn tìm kiếm điện thoại hoặc điều khiển từ xa.
  1. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến không chỉ cung cấp các giải pháp nhà thông minh chất lượng, mà còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ hai đối tác này.
  2. Sản phẩm Doorbird được phân phối chính thức tại Việt Nam Nhờ đối tác Kim Sơn Tiến, FIBARO Việt Nam đã phân phối chính thức các sản phẩm Doorbird tại Việt Nam. Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm Doorbird tại website của FIBARO Việt Nam và được hỗ trợ lắp đặt và sử dụng từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của FIBARO Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về FIBARO VIỆT NAM: https://fibarovn.com

Mua ngay các sản phẩm Doorbird tại Fibaro Vietnam: https://fibarovn.com/thuong-hieu-doorbird/