Bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp nhà thông minh đa dạng, hiện đại và tiện ích cho gia đình của mình? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về bộ sản phẩm nhà thông minh FIBARO – một giải pháp đến từ chuyên gia của ngành công nghệ nhà thông minh. Được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Kim Sơn Tiến – một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm về giải pháp smart home tại Việt Nam.

FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến – Đối tác tin cậy cho giải pháp nhà thông minh

Bộ sản phẩm nhà thông minh FIBARO được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Kim Sơn Tiến – một đối tác tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp smart home tại Việt Nam.

Bộ sản phẩm nhà thông minh FIBARO – Đa dạng và tiện ích

Bộ sản phẩm nhà thông minh FIBARO được thiết kế đa dạng và tiện ích, bao gồm các thiết bị như: Cảm biến nhiệt độ, điều khiển từ xa, ổ cắm thông minh, thiết bị báo động chống trộm, hệ thống đèn thông minh, máy giặt thông minh, và nhiều thiết bị khác nữa.

Tương thích với các thiết bị khác

Bộ sản phẩm nhà thông minh FIBARO không chỉ tương thích với các thiết bị khác của FIBARO mà còn có thể kết nối và tương thích với các thiết bị khác như Google Home, Amazon Alexa, Apple HomeKit, SmartThings, v.v.

Thiết kế hiện đại và tiện lợi

Bộ sản phẩm nhà thông minh FIBARO có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Với tính năng tiện lợi và đa dạng, bộ sản phẩm nhà thông minh FIBARO đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ việc quản lý gia đình đến giải trí và làm việc.

DoorBird – Thương hiệu đối tác của FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến

Ngoài ra, Kim Sơn Tiến cũng là đơn vị phân phối chính thức thương hiệu DoorBird – một thương hiệu hàng đầu về cửa mở rộng thông minh. Với công nghệ tiên tiến, DoorBird cho phép người dùng có thể quan sát và kiểm soát cửa từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Sản phẩm DoorBird của FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến

Sản phẩm DoorBird được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến. Với nhiều tính năng tiện ích như nhận diện khuôn mặt, gửi thông báo đến điện thoại di động, kết nối với hệ thống nhà thông minh, DoorBird đang là giải pháp tốt nhất cho các hộ gia đình, văn phòng và các tòa nhà cao tầng.

Tìm hiểu thêm về FibaroVN: https://fibarovn.com

Mua ngay chuông hình Doorbird: https://fibarovn.com/thuong-hieu-doorbird/