Công tắc đôi FIBARO – FGS -223

Công tắc đôi FIBARO được thiết kế để kích hoạt các thiết bị điện. Nhờ kích thước nhỏ gọn cho nên thiết bị được gắn trong các hộp nối hoặc bên trong các vỏ thiết bị điện. Công tắc được điều khiển thông qua mạng Z Wave hoặc một công tắc đơn giản. Tính năng đo lường sử dụng năng lượng cho phép bạn giám sát và bạn có thể kết nối Switch với hệ thống và các thiết bị khác để tận hưởng những khả năng vô tận của nó.

Tính năng công tắc đôi Fibaro.

Công tắc tiện lợi

Công tắc đôi Fibaro cho phép bạn kết nối với dây có đường kính lớn hơn và đơn giản hơn trong quá trình cài đặt.

Tín hiệu mạnh

Công tắc 2 có dải tín hiệu tăng, cung cấp cho bạn nhiều khả năng cài đặt hơn và vùng phủ sóng khá là mạnh.

Dễ dàng gắn kết

Chỉ cần đặt mô- mô đun vào hộp nối và kết nối nó với cài đặt. Kích thước công tắc nhỏ cho nên bạn có thể gắn bất kỳ chỗ nào, nhiều vị trí thuận tiện.

Bạn có thể quản lý các thiết bị bật/ tắt đèn từ xa

Có thể được kích hoạt thông qua một công tắc trên tường được kết nối với mô- đun. Bạn chỉ cần nhấn nút trên điện thoại khi vào phòng, thì đèn sẽ tự sáng.

Thông báo thông minh

Công tắc đôi FIBARO có nhiều biện pháp an toàn giúp thiết bị không bị sụt áp hoặc quá tải. Nếu có trường hợp sụt áp, quá tải hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông báo về cho bạn.

Đo công suất

Công tắc đôi FIBARO cho phép bạn đo công suất và năng lượng. Công tắc giúp bạn xem được lượng điện năng mà nhà bạn tiêu thụ thông qua các biểu đồ rõ ràng và bạn có thể sử dụng thông tin đó để giảm hóa đơn tiên điện.

Công tắc như một thiết bị di động điều khiển từ xa

Bạn có thể điều khiển mô- đun và nhận thông báo qua PC và thông qua thiết bị di động tại nhà. Công tắc đôi FIBARO không yêu cầu bảng điều khiển đắt tiền để hoạt động.

Bạn có thể theo dõi và chăm sóc con của bạn

Giả sử tới giờ con bạn học bài hay đi ngủ, bạn có thể theo dõi chúng bằng cách khi con học bài bạn có thể điều chỉnh bật đèn sáng lên và tắt đèn khi con bạn đi ngủ, thông qua điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể chọn ngữ cảnh đèn tự tắt/ bật khi có người xuất hiện hay khoảng thời gian mà bạn bắt con bạn đi ngủ chẳng hạn.

Bạn có thể điều khiển các bòng đèn trong nhà dù bạn ở đâu.

Công tắc đôi Fibaro, cho phép bạn điều khiển bất kỳ nơi nào, chỉ cần ở nơi đó có truy cập Internet là bạn có thể quan sát được ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi.

Chi tiết kỹ thuật công tắc đôi FIBARO.

  • Công suất tín hiệu vô tuyến: 1mW
  • Công suất tiêu thụ: <0,8W
  • Điện áp: 110-240V AC
  • Bảo vệ quá mức: Yêu cầu bộ ngắt mạch 10A bên ngoài
  • Phạm vi: lên tới 50m ( ngoài trời) và 40m ( trong nhà).
  • Kích thước ( LxWxH): 43x38x20mm.
  • Nhiệt độ hoạt động: 0- 350C
  • Quản lý cảnh: 1 đến 3 lần nhấn và giữ phím có thể được ánh xạ thành bốn hành động khác nhau.
  • Hệ thống kiếm soát cho từng kênh: Tắt kích hoạt thiết bị trì hoãn, Chế độ tự động bật và tắt với các tùy chọn bổ sung.

Mọi thông tin chi tiết về Công tắc đôi Fibaro FGS-223 vui lòng liên hệ 

Mã sản phẩm: FGS-223

Giá tham khảo 2,400,000

Liên hệ Hotline: 0913699545

Email: info@kimsontien.com

Liên để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!