Chuông cửa video Fibaro  FGIC – 001

Chuông cửa video Fibaro là một giải pháp thông minh, đa chức năng, giúp bạn có thể nghe từ xa và xem ai đang ở trước nhà và những gì đang xảy ra xung quanh nhà. Thông qua chức năng liên lạc tích hợp, bạn có thể dễ dàng liên lạc với người đứng trước cửa và có thể mở cửa từ xa. Chuông cửa nhận dạng qua Bluetooth, có camera độ phân giải cao 1080P với góc mở 180 độ.

Tính năng cửa chuông cửa video Fibaro FGIC -001

Chuông cửa video có có công nghệ phát triển cao

Chuông cửa Fibaro bền và đáng tin cậy. Nó có các tính năng vượt trội và không có sẵn trong các thiết bị khác.

Lắp đặt phù hợp với nhiều nơi.

Chuông cửa video cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết hợp với nhu cầu của bạn, có thể cài đặt thiết bị bằng cách sử dụng WiFi.

Chất lượng hiển thị tuyệt vời.

Chuông cửa video sẽ mang lại cho bạn hình ảnh thật hoàn hảo – màn hình hiển thị video rõ ràng, máy ảnh HDR tiên tiến, cũng như độ phân giải cao.

Cho dù ngày hay đêm bạn cũng thấy chuông cửa tuyệt vời

Vào buổi tối, ngôi nhà của bạn trở nên yên tĩnh và bỗng có tiếng chuông cửa vang lên. Chuông cửa giúp bạn biết chính xác ai là khách của bạn, ngay cả vào ban đêm. Thiết bị được trang bị đèn LEB hồng ngoại chiếu sáng môi trường xung quanh khi trời tối và có khả năng hiển thị tốt.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Chuông cửa video Fibaro được trang bị loa tích hợp và có hai micrô giảm tiến ồn, đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo, giọng nói rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

Truy cập từ xa.

Bạn chỉ cần cài đặt chuông cửa video và tiếp tục hành trình của mình. Chỉ cần một chiếc điện thoại và một ứng dụng là bạn đã theo dõi được những gì đang xảy ra ở nhà bạn khi bạn không có ở nhà. Bạn cũng có thể nói chuyện trực tiếp qua chuông cửa, ngoài ra bạn còn có thể mở cửa của nhà minh thông qua điện thoại mà không cần phải chạy về nhà.

Ứng dụng chuông cửa video

Cho phép bạn kiểm soát những gì đang xảy ra ở trước cửa ngôi nhà của bạn.  Chuông cửa cho phép bạn quản lý từ xa và cho phép cấu hình các chức năng của thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ứng dụng cho nhu cầu cần nhất của bạn.

Mỗi thành viên trong gia đình có thể cài đặt ứng dụng chuông cửa video Fibaro chuyên dụng trên thiết bị di động, mỗi thành viên để có quyền truy cập vào điện thoại nói chuyện hoặc mở cửa từ xa.

Bảo vệ chống lại sự tháo gỡ chuông cửa video

Chuông cửa video Fibaro được bảo mật. Thiết bị có cảm biến giả mạo được tích hợp sẵn. Nếu có kẻ trộn tìm mọi cách để tháo gỡ chuông hình thì ngay lập tức chuông cửa sẽ chụp ảnh kẻ xâm nhập và gửi mail về cho bạn.

Thông số kỹ thuật chuông cửa video Fibaro  FGIC – 001

  • Giao thức truyền thông: năng lượng Bluetooth®
  • Thông số DC: 12V +/- 10%, 1A LPS
  • Nguồn điện: 12V DC và / hoặc 48V PoE
  • Nhiệt độ làm việc: từ -30 ° C đến 40 ° C
  • Mức độ bảo vệ IP: IP54
  • Công suất tiêu thụ: lên đến 5W
  • Kích thước bên ngoài (cái gọi là vòng – phần tường): 85mm x 37mm
  • Kích thước của việc mở cài đặt (độ sâu x đường kính): 65mm x 75mm
  • Trọng lượng: 420g

Thông tin chi tiết chuông cửa video Fibaro  FGIC – 001

Mã sản phẩm: FGIC-001

Giá tham khảo: 49,795,000

Hotline: 0913699545

Email: info@kimsontien.com

Liên để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!