Bộ xứ lý trung tâm Home Center 3 Lite

  • Home Center 3 Lite đã được thiết kế cho những người muốn bắt đầu trải nghiệm với hệ thống nhà thông minh độc đáo.
  • Là một thiết bị trung tâm hoàn hảo cho các căn hộ hoặc nhà có quy mô, diện tích nhỏ.
  • Kết nôi Không dây
  • Tính ổn định và độ tin cậy
  • Truy cập từ xa
  • Hệ thống đã sẵn sàng mở rộng
  • Dễ dàng bao gồm các thương hiệu khác
  • Hỗ trợ thiết bị thông minh

Home center lite 3

Home Center 3 Lite trái tim của ngôi nhà thông minh FIBARO

Home Center 3 Lite là trái tim và khối óc của một ngôi nhà thông minh. Không ngừng quan tâm đến sự thoải mái và an toàn của toàn bộ gia đình bạn. Bộ Home Center 3 Lite là bộ điều khiển thông minh quản lý và giao tiếp với tất cả các thiết bị thông minh – nhận dữ liệu từ các cảm biến, xử lý tất cả dữ liệu và đưa ra kết quả đầu ra để thực hiện các hành động thích hợp.

Home Center 3 Lite làm việc với khoảng 2000 sản phẩm của các thương hiệu khác nhau

Home Center 3 Lite cho phép bạn kết nối không chỉ các sản phẩm FIBARO. Nó còn với các thiết bị của nhà sản xuất khác như TV thông minh, máy ảnh, máy điều nhiệt, hệ thống báo động, máy nghe nhạc). Nhận các tính năng nhà thông minh không giới hạn với hơn 2000 thiết bị thông minh sẵn sàng hoạt động trong hệ thống nhà thông minh của bạn.

Sống thoải mái, yên bình và tiết kiệm với FIBARO

Ngôi nhà thông minh FIBARO đưa bạn và gia đình bạn sự thoải mái và an toàn hàng ngày lên một tầm cao mới. Quản lý mức tiêu thụ năng lượng tại mọi cơ hội. Biến tất cả thành hiện thực với trung tâm nhà thông minh Home Center 3 Lite.cách giảm lượng khí thải carbon trong nhà của bạn. Một lần và mãi mãi, giảm mức tiêu thụ năng lượng và hóa đơn sưởi ấm.Xem video

Kiểm tra các khả năng của FIBARO

Hệ thống nhà thông minh của FIBARO hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Home center 3 lite

Để có được ánh sáng!

Bây giờ ánh sáng theo bạn! Bạn không phải liên tục bật hoặc tắt đèn xung quanh toàn bộ ngôi nhà của mình. Sau khi được phát hiện bởi máy dò chuyển động, FIBARO sẽ bật đèn phòng của trẻ. Hoặc bật sáng theo cách của nó trong một hành lang tối.

Home center 3 Lite – Bảo vệ khỏi mối đe dọa vô hình

Máy dò carbon monoxide sẽ cảm nhận được ngay cả những nồng độ carbon monoxide nhỏ nhất có thể gây hại cho bạn. Tin cậy và liên tục bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn khỏi mối nguy hiểm vô hình.

Làm nóng như chúng ta muốn

Chỉ có các dốc trượt tuyết là nơi chúng tôi muốn trải nghiệm sương giá mùa đông. Mặt khác, ngôi nhà phải luôn ấm áp và dễ chịu! FIBARO sẽ tăng nhiệt độ trong bếp khi bạn chuẩn bị bữa trưa và thậm chí chăm sóc sự thoải mái thích hợp trong phòng khách của bạn ngay sau khi bạn trở về nhà. Chia sẻ niềm vui của tự động hóa gia đình với tất cả khách của bạn.

Bảo mật dữ liệu

Mức độ bảo mật cao nhất khi truy cập vào nhà và dữ liệu của bạn. Giao tiếp giữa các thiết bị và trung tâm nhà thông minh và tất cả mật khẩu đều được mã hóa. Do đó, bằng cách ủy thác ngôi nhà của bạn cho hệ thống FIBARO, bạn có thể chắc chắn rằng nó có bảo mật 360.

Quản lý ngôi nhà của bạn bằng giọng nói của bạn

Bạn có thể quản lý ngôi nhà thông minh FIBARO của mình theo nhiều cách khác nhau – cũng bằng giọng nói của bạn. Nói một vài từ cho một trong những trợ lý giọng nói phổ biến nhất.