Cảm biến cửa không dây Apple Homekit ( Door / Window Sensor )  là cảm biến liên lạc hỗ trợ HomeKit sử dụng công nghệ không dây năng lượng thấp Bluetooth.
Cùng với việc phát hiện mở và đóng, còn đo nhiệt độ môi trường xung quanh. Khi cảm biến phát hiện mở được cửa  bằng cách tách cơ thể của cảm biến và nam châm.
Giả mạo được phát hiện bất cứ khi nào phụ kiện được tách ra khỏi bề mặt hoặc vỏ được mở ra.

Liên hệ theo số điện thoại: 0913 699 545

Chức năng cảm biến cửa ra vào

Phát hiện mở đóng

Cảm biến cửa / cửa sổ phát hiện mở / đóng sử dụng cảm biến hiệu ứng Hall và báo cáo nó với thiết bị iOS của bạn.
Mở được phát hiện bằng cách tách cơ thể của cảm biến và nam châm. Thay đổi trạng thái được chỉ báo bằng  bằng cách nhấp nháy hoặc báo hiệu.

 

Kích thước cảm biến cực kỳ nhỏ gọn

Cảm biến cửa/ cửa sổ FIBARO phù hợp ở mọi nơi nhờ kích thước nhỏ của nó là 70,79 x 17,70x 17,60 mm ( 2,79 x0,7 x0,69 inch).

 

 

Cảm biến liên lạc chung

Cảm biến cửa hoặc cửa sổ Fibaro kết hợp chức năng của hai thiết bị: cảm biến tiếp xúc và cảm biến nhiệt độ trong một sản phẩm để sử dụng. Cảm biến cửa rất đa dạng màu sắc khác nhau.

Cảm biến cửa ra vào có thể dễ dàng lắp đặt mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Fibaro Cửa/ cửa sổ cảm biến rất dễ dàng  gắn ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa nhà để xe, cửa rèm, tủ và nhiều hơn nữa. Được sử dụng để theo dõi việc mở/ đóng cửa và cửa sổ.

 

 

Phát hiện sự giả mạo

Cảm biến cửa / cửa sổ phát hiện giả mạo bất cứ khi nào phụ kiện được tách ra khỏi bề mặt hoặc vỏ được mở ra và báo cáo nó với thiết bị iOS của bạn. Phát hiện sự giả mạo với hai nhấp nháy.

Cảm biến nhiệt độ

Cảm biến nhiệt độ tích hợp, cảm biến Fibaro D Vertical/ Window sẽ theo dõi khí hậu trong nhà bạn.

 

Đo mức pin

Cảm biến cửa / cửa sổ đo mức pin mỗi 24 giờ và báo cáo mức pin cho thiết bị iOS của bạn. Ngoài ra, nếu mức pin dưới 15%, phụ kiện sẽ báo cáo trạng thái pin mức thấp cho thiết bị iOS của bạn.

Bảo vệ chống lại thao tác

Vì lý do an toàn, cửa Fibaro và bảo vệ cửa Fibaro được bảo vệ chống lại sự tháo mở hoặc bị phá hủy.

Theo dõi tủ thuốc

Có những thứ trong gia đình bạn cần được bảo vệ khỏi những truy cập trái phép, chẳng hạn như tủ thuốc. Fibaro cửa/ cửa sổ cảm biến cài đặt, ví dụ trong tủ thuốc hoặc tủ rượu nhà bạn có ai đó mở cửa thì cảm biến cửa này sẽ thông báo cho bạn biết được điều đó, bạn có thể bảo vệ con bạn khỏi bị nhiễm độc do thuốc hoặc rượu gây ra.

Bật và tắt nhiệt.

Bạn có bao giờ quên tắt sưởi ấm trong khi có cửa sổ mở trong mùa đông chưa? Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Cảm biến cửa/ cửa sổ Fiabro, kết hợp với các thiết bị hỗ trợ HomeKit khác, giúp ngăn chặn năng lượng và tổn thất nhiệt.

Điều chỉnh

Không có miếng nhựa khó chịu trên cửa sổ hoặc khung cửa. Cảm biến cửa rất đa dạng màu sắc, bạn có thể chọn màu phù hợp nhất theo khẩu vị của bạn ưa thích.

Cập nhập không dây

Cảm biến cửa/ cửa sổ Fibaro đã được thiết kế để tự động cập nhập chương trình của bạn chỉ bằng một cú chạm trên ứng dụng di động của bạn, một cú chạm vạn tiện nghi.

Ứng dụng di động Fibaro.

Và Fibaro cho phép cài đặt và cấu hình dễ dàng. Để thêm thiết bị Fibaro bằng công nghệ Apple HomeKit vào mạng HomeKit của bạn, chỉ cần quét mã và xác nhận cài đặt.

Chi tiết kỹ thuật cảm biến cửa mở không dây Apple Homekit

 • Cung cấp năng lượng: Pin DC 3.6V
 • Loại pin: ER14250 ½ AA
 • Chỉ thị EU tuân thủ: RED 2014/53 / EU
 • Tần số vô tuyến điện: Bluetooth® năng lượng thấp
 • Phạm vi: lên đến 50m (164 feet)
 • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 ° C (32-104 ° F)
 • Phạm vi đo nhiệt độ: 0-40 ° C (32-104 ° F)
 • Độ chính xác đo nhiệt độ: ± 0,5 ° C (± 0,9 ° F)
 • Kích thước (L x W x H): 71 x 18 x 18 mm
  (2,8 x 0,7 x 0,7 inch)


Thông tin chi tiết sản phẩm cảm biến cửa  không dây Apple Homekit  xin liên hệ

Mã sản phẩm: FGBHDW-002-1

Giá tham khảo: 2,450,000 đồng

Liên hệ Hotline: 0913699545

Email: info@kimsontien.com

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!