Cảm biến nồng độ khí CO

   Cảm biến nồng độ  khí Co   là thiết bị dò khí carbon monoxit cho phép hoạt động với Apple HomeKit. Không phải là thiết bị Z –Wave và do đó sẽ không hoạt động dưới bất kỳ thiết bị điều khiển Z- Wave  nào, mà nó được sử dụng với công nghệ không dâu năng lượng thấp Bluetooth. Bảo vệ bản  thân  khỏi ngộ độc khí carbon  monoxide (CO) bằng máy dò khí carbon  monoxide siêu nhẹ, chạy bằng pin, Apple Homekit từ Fibaro. Báo động được báo hiệu bằng còi báo động tích hợp, đèn báo LED nhấp nháy và bằng cách gửi thông tin đến thiết bị iOS của bạn.

 

Tính năng của cảm biến nồng độ khí CO

 Cảm biến CO: Cảm biến carbon monoxit đã được chứng nhận với độ chính xác đo lường đặc biệt có thể phát hiện lượng carbon monoxit tăng nhẹ đủ để ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn. Ở nồng độ cao hơn, Fibaro CO Sensor ngay lập tức thông báo cho bạn về mối đe dọa. Cảm biến hoạt động mà không cần kết nối với hệ thống để nó có thể liên lạc theo dõi nhà.

Cảm biến nhiệt độ: Bộ cảm biến nhiệt độ tích hợp cho phép bạn điều chỉnh hệ thống sưởi và điều hòa không khí với độ chính xác cao hơn. Nó đơn giản như kết nối cảm biến Fibaro CO với hệ thống và sử dụng các phép đo mà nó cung cấp. Nếu nhiệt độ đo được khác với báo cáo trước đó ít nhất là 0,5 ° C (0,9 ° F), phụ kiện sẽ báo cáo cho thiết bị iOS của bạn.  2500 lần đo cuối cùng được lưu trữ trong bộ nhớ không bay hơi của phụ kiện và có thể được truy cập thông qua FIBARO cho ứng dụng HomeKit. Nếu bạn nhận thấy sự gia tăng đột ngột về nhiệt độ, nó cũng có thể giúp phát hiện những nơi có thể xảy ra hỏa hoạn.

Chứng chỉ BSI: Một cảnh báo bằng âm thanh cảnh báo bạn khi nồng độ carbon monoxide trở nên nguy hiểm. Cho biết trạng thái và mức pin thấp. Vì nó là một thiết bị độc lập hoạt động độc lập với hệ thống – báo động cũng sẽ bắt đầu khi có sự cố mất điện trong nhà.

Bảo vệ, chống lại mối nguy hiểm vô hình: Cảm biến khí CO Apple Homekit là thiết bị phát hiện carbon monoxide cực nhỏ, nhẹ, được cấp nguồn bằng pin và được thiết kế để gắng trên tường. Độ nhạy cao của nó có thể phát hiện sự hiện diện của carbon monoxide (CO) ở giai đoạn sớm để ngăn ngừa ngộ độc carbon monoxide. Báo động được báo hiệu bằng còi báo động tích hợp, đèn LED nhấp nháy màu đỏ và tiếng píp lớn ( 5 giây) và gửi lệnh đến các thiết bị mạng Apple HomeKit. Thiết bị được trang bị thêm cảm biến nhiệt độ.

 

Nhận cảnh báo ngay lập tức: Hệ thống này ngay lập tức nhận thông báo cho bạn về mức độ gia tăng carbon monoxide bằng cách gửi thông tin quan trọng trực tiếp tới điện thoại thông minh của bạn.

 

 Cảm biến khí Co Apple Homekit

Cảm biến khí CO là giải pháp duy nhất trong một thiết bị, đảm bảo độ chính xác đo đặc biệt và cung cấp biểu đồ CO rõ ràng khi kết nối với hệ thống. Dữ liệu về CO  được lưu và bạn có thể quay lại dữ liệu đã lưu bất cứ khi nào bạn muốn.

-Hệ thống bảo mật và bảo vệ toàn diện: Fibaro CO hoạt động với các thiết bị khác và tạo cấu trúc bảo vệ hoạt động thông minh.

-Giữ người thân của bạn an toàn: Carbon monoxide có thể được lắp đặt trong bất kỳ phòng nào trong nhà. Đặt cảm biến CO Fibaro ở nơi bạn muốn bảo vệ thiết bị gần nhất.

-Có thể đơn giản cứu sống:

Các chỉ số đơn giản và dễ hiểu sẽ cho phép bất kỳ ai đánh giá ngay mối đe dọa.

 • Carbon monoxide chưa được phát hiện hoặc nồng độ của nó rất thấp, bạn có thể thư giãn.
 • Nồng độ carbon dioxide có thể ảnh hưởng đến cảm giác của bạn, đảm bảo không khí vào phòng, kiểm tra thông số.
 • Mức CO đủ cao gây nguy hiểm cho tính mạng – tuân thủ các quy tắc áp dụng cho nồng độ CO quan trọng.

Theo dõi các thiết bị quan trọng nhất

 

Thông số kỹ thuật của cảm biến khí nồng độ khí Co  Sensor

 • Giao thức radio: Apple HomeKit
 • Nguồn: Pin CR123A, 3.0V DC
 • Tuổi thọ trong điều kiện điển hình: 8 năm
 • Phạm vi đo nồng độ CO: 0 – 450 ppm
 • Độ chính xác: ± 10ppm / ± 5%
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 – 50 ° C
 • Độ ẩm hoạt động: 10-95% RH không ngưng tụ
 • Mức âm báo động: 85 dBA ở 3 mét (10 feet)
 • Thời gian đáp ứng cho các cài đặt cơ bản: 50ppm 60-90min; 100ppm 10-40 phút; 300ppm <1,5 phút
 • Chỉ thị EU: RED 2014/53 / EU; RoHS 2011/65 / EU; EN 50291-1: 2010
 • Phạm vi: lên đến 50m bên ngoài; nội thất lên đến 40m (theo vật liệu xây dựng đã qua sử dụng)
 • Kích thước (đường kính x chiều cao): 65 x 28 mm

Thông tin chi tiết về cảm biến khí co

Mã sản phẩm: FGBHCD-001

Giá tham khảo: 4,200,000

Liên hệ Hotline: 0913699545

Email: info@kimsontien.com

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!