FIBARO Việt Nam sẽ bảo vệ người thân yêu và ngôi nhà của chính bạn. Ngoài ra còn bảo vệ sức khỏe của gia đình và công việc hàng ngày của bạn. Với các thiết bị của FIBARO, bạn có thể chắc chắn mọi thứ đang được kiểm soát bởi vì nhà của bạn sẽ phản ứng ngay lập tức với một sồ tính huống nguy hiểm.

Khám phá các lợi ích.

An toàn trước

Tài sản và người thân được bảo vệ khỏi những mối đe dọa

Giám sát: bạn có thể giám sát ngôi nhà của bạn từ xa, mọi lúc mọi nơi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị FIBARO Việt Nam.

Thiết kiệm thứ cấp:  giảm thiểu hậu quả của sự cố, tiết kiệm điện năng,…

Khám phá các khả năng

Dập tắt ngọn lửa bùng phát

Ngọn lửa bùng phát thực sự rất nguy hiểm đến con người và tài sản. Biết được điều đó FIBARO Việt Nam đã sáng tạo ra cảm biến khói, giúp ngăn chặn việc đáng tiếc xảy ra. Khi phát hiện có khói, cảm biến ngay lập tức sẽ báo động cho bạn biết, hoặc gọi điện thoại cho bạn khi bạn ko có ở nhà, để sớm ngăn chặn ngọn lửa.

Nước tràn là không thể xảy ra.

  • Sự rò rỉ nước do đường ống, hoặc do bạn quên tắt nước, hay nước tràn từ máy giặc. Điều đó sẽ không bao giờ diễn ra nữa vì đã có Flood Sensor, cảm biến nước FIBARO Việt Nam.
  • Cảm biến nước phát hiện nước ở những vị trí không mong muốn, gửi tin nhắn đến van điện tử để ngăn chặn nguồn cung cấp nước, giảm thiểu các hậu quả của rò rỉ.
  • Khi phát hiện nước tràn, cảm biến sẽ nhanh chóng báo hiệu cho bạn.

Bảo vệ bạn với những mối đe dọa vô hình.

Bạn hay chúng tôi đều sợ nhất là những gì không thể nhìn thấy, bởi vì khi đối mặt với một mối nguy hiểm vô hình, chắc có lẻ ai cũng bất lực. Nhưng bây giờ bạn không cần phải lo sợ về mối đe dọa đó nữa, bởi vì đã xuât hiện Cảm biến CO. Cảm biến CO nhận biết carbon monoxide sẽ cảnh báo bạn về nồng độ nguy hiểm cao trong không khí, trong khi mở các cửa sổ và bắt đầu thông gió. Bạn có mọi thứ dưới sự kiểm soát

Con của bạn luôn ở trong mắt.

Trẻ nhỏ cần được ngủ nhiều và ở trong một điều kiện thích hợp. Hãy chăm sóc giấc ngủ, chất lượng không khí trong phòng trẻ, xem con có di chuyển sang chỗ khác không, hay nó chạy lung tung. Bạn có thể quan sát trên điện thoại của bạn thông qua ứng dụng cảm biến chuyển động

Phát hiện ngay các khiếm khuyết

Việc vận hành thiết bị điện không chính xác có thể gây ngắn mạch trong hệ thống điện và thậm chí gây ra hỏa hoạn. Để khắc phục điều này FIBARO  đã sử dụng ổ cắm tường thông minh. Bạn có thể kích hoạt và tắt thiết bị từ xa, kiểm tra lượng năng lượng bạn đang sử dụng, thông báo cho bạn biết về công việc xấu. Với điều này, bạn có thể phản ứng ngay lập tức bằng cách ngắt kết nối thiết bị khỏi nguồn điện.

Liên hệ hỗ trợ: 0913699545