Âm thanh đa vùng là bộ phận đã phổ biến trong căn nhà thông minh hiện đại, ngày nay có rất nhiều hệ thống âm thanh đa vùng khác nhau .

Với hệ thống âm thành đa vùng bạn có thể sử dụng hệ thống âm thanh, loa, âm ly có sẵn của bạn hoặc kết hợp hệ thống Loa âm trần, gắn tường. Nguồn nhạc có thể lấy từ bất kỳ công cụ nghe nhạc có sẵn như DVD Players, Máy Tính, Ổ NAS, iPhone, iPad hoặc các website âm nhạc, sonos, dịch vụ âm nhạc trên internet.

Bạn có thể chọn một bài hát/thể loại cho toàn bộ các khu vực trong ngôi nhà hoặc mỗi khu vực một bài hát khác nhau tùy theo nhu cầu. Tất cả hệ thống được điều khiển hoàn toàn qua công tắc gắn tường thông minh, iPhone, iPad… Ví dụ bạn có thể nghe nhạc trữ tình tại phòng thư giãn, đồng thời phòng khách có thể nghe nhạc không lời…hoàn toàn theo ý thích của bạn.


Hệ thống âm thanh đa vùng thiệt bị được để tại vị trí tủ trung tâm, đi dây đến các khu vực tích hợp loa gắn tường, loa âm trần, Subwoofer…
Hệ thống điều khiển âm thanh tập trung
Nghe nhạc từ nhiều nguồn: DVD, Máy tính, NAS, iPhone, iPad, Nghe nhạc online
Hệ thông chia sẻ bài hát bạn yêu thích cho các thành viên trong gia đình tại các phòng khác nhau
Chơi nhạc online
Kết hợp điều khiển theo kịch bản/ngữ cảnh nghe nhạc, tiếp khách với các tính năng như: chiếu sáng, rèm, HVAC, TV…
Điều khiển hoàn toàn qua iPhone, iPad, Android.

Ngoài ra hệ thống âm thanh đa vùng Sonos còn kết hợp trực tiếp với Fibaro để thực hiện những cảnh báo bằng âm thanh như : khi trời mưa hệ thống Fibaro sẽ dò các cảm biến cửa và báo bằng giọng nói của chính chủ nhân cửa nào chưa đóng, khi có kẻ lạ đột nhập hệ thống cũng sẽ phát chính giọng nói của chủ nhà để hỏi kẻ lạ “đi đâu đó” …

Hotline: 0913 699 545

Email: info@kimsontien.com

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!