Những năm gần đây, thị trường nhà thông minh tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, FIBARO Việt Nam đã tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình tại thị trường Việt Nam. Và Kim Sơn Tiến là đối tác chiến lược được chọn lựa.

  1. Kim Sơn Tiến – Nhà phân phối chính thức giải pháp nhà thông minh FIBARO tại thị trường Việt Nam

Kim Sơn Tiến là công ty về giải pháp smart home có hơn 11 năm kinh nghiệm, là nhà phân phối chính thức giải pháp nhà thông minh FIBARO tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, Kim Sơn Tiến đã đạt được nhiều thành công trong việc phân phối các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam.

  1. Sự hợp tác giữa FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến

FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến hợp tác với nhau để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh tốt nhất. Các sản phẩm của FIBARO Việt Nam được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Kim Sơn Tiến, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm nhà thông minh tại Việt Nam.

  1. Giới thiệu giải pháp nhà thông minh FIBARO tại Việt Nam do Kim Sơn Tiến phân phối

Kim Sơn Tiến giới thiệu giải pháp nhà thông minh FIBARO tại Việt Nam, bao gồm các sản phẩm như FIBARO Home Center, FIBARO Walli, FIBARO Intercom, FIBARO Roller Shutter, FIBARO Flood Sensor,… Đây là những sản phẩm được ưa chuộng và đáng tin cậy trên thị trường nhà thông minh tại Việt Nam, giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên thông minh, tiện ích và an toàn hơn.

  1. Doorbird – thương hiệu đồng hành cùng FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến

Doorbird là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa thông minh và video intercom, được phân phối tại Việt Nam bởi Kim Sơn Tiến. Sản phẩm Doorbird cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát an ninh tại cửa ra vào của căn nhà, mang lại sự yên tâm và an toàn cho người sử dụng.

FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến – đem đến những giải pháp tiên tiến nhất cho khách hàng
Với sự hợp tác chặt chẽ, FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến đem đến những giải pháp nhà thông minh tiên tiến nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào các sản phẩm và dịch vụ của FIBARO Việt Nam được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Kim Sơn Tiến, người dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm và sử dụng những công nghệ nhà thông minh tiên tiến và hiện đại nhất.

Sự đổi mới và phát triển liên tục của FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến
FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến không ngừng đổi mới và phát triển liên tục để đem đến những sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của FIBARO Việt Nam được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Kim Sơn Tiến được thiết kế và sản xuất với công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Sự quan tâm đến khách hàng của FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến
Với tôn chỉ “khách hàng là trên hết”, FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh.

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến, người dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh tiên tiến và đáng tin cậy nhất. Hãy ghé thăm trang web của FIBARO Việt Nam tại https://fibarovn.com và trang web Doorbird tại https://fibarovn.com/thuong-hieu-doorbird/ để biết thêm chi tiết.