FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến vừa xác nhận sự tham gia của mình trong triển lãm Smart Home & Smart Building Expo 2023, diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 7 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Smart Home & Smart Building Expo là một sự kiện thường niên quy tụ các chuyên gia, nhà sản xuất và người tiêu dùng trong lĩnh vực nhà thông minh và xây dựng thông minh. Tại triển lãm năm 2023, FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và giải pháp thông minh của mình đến với khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Các tiêu đề con trong bài viết:

FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến sẽ giới thiệu các giải pháp nhà thông minh đến với người dùng tại Smart Home & Smart Building Expo 2023.

Tìm hiểu thêm về FIBARO Việt Nam và sản phẩm nhà thông minh tại triển lãm Smart Home & Smart Building Expo 2023.

Kim Sơn Tiến – Nhà phân phối chính thức giải pháp nhà thông minh FIBARO tại Việt Nam sẽ tham gia triển lãm Smart Home & Smart Building Expo 2023.

FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến hợp tác để mang đến những giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn tại triển lãm Smart Home & Smart Building Expo 2023.

Tại Smart Home & Smart Building Expo 2023, khách hàng có thể mua các sản phẩm Doorbird tại FIBARO Việt Nam.

FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến đang đẩy mạnh phát triển thị trường nhà thông minh tại Việt Nam và triển lãm Smart Home & Smart Building Expo 2023 sẽ là cơ hội để cả hai công ty giới thiệu những sản phẩm và giải pháp thông minh độc đáo của mình cho người tiêu dùng. Đến với triển lãm này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nhà thông minh và tìm hiểu thêm về các sản phẩm Doorbird tại FIBARO Việt Nam.

Ngoài ra, các khách hàng sẽ được trò chuyện và trao đổi ý kiến với đại diện của FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến để có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp thông minh và nhận được tư vấn chuyên nghiệp nhất. Triển lãm Smart Home & Smart Building Expo 2023 là nơi các nhà sản xuất có thể giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ và muốn tìm hiểu về các sản phẩm và giải pháp thông minh mới nhất, triển lãm Smart Home & Smart Building Expo 2023 chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ lỡ. Với sự tham gia của FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả của các sản phẩm và giải pháp mà hai công ty này cung cấp.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp thông minh của FIBARO Việt Nam và Kim Sơn Tiến, bạn có thể truy cập trang web của họ tại địa chỉ https://fibarovn.comhttps://kimsontien.vn. Hãy đến với triển lãm Smart Home & Smart Building Expo 2023 để trải nghiệm những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nhà thông minh và tìm hiểu thêm về các sản phẩm Doorbird tại FIBARO Việt Nam.

Mua ngay sản phẩm Doorbird: https://fibarovn.com/thuong-hieu-doorbird/