DoorBird IP Video Door Station D101S, Polycarbonate housing, Strato-Silver Edition

DoorBird là sự kết hợp giữa thiết kế độc quyền với công nghệ IP tiên tiến nhất trong lĩnh vực giao tiếp cửa. Các sản phẩm của DoorBird được làm từ kim loại quý chống ăn mòn và được sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Thiết kế tinh xảo, sạch sẽ và đơn giản.

Do việc sử dụng nhất quán công nghệ IP, các sản phẩm của DoorBird là đỉnh cao trong ngành. Về chất lượng, tốc độ của tin nhắn đẩy, giọng nói và video, các trạm cửa DoorBird IP Video là công ty hàng đầu khi nói đến công nghệ và thiết kế sáng tạo. Do công nghệ mã hóa, đóng gói và vận chuyển được phát triển đặc biệt của chúng tôi, chỉ cần 450 KBit / giây để có chất lượng âm thanh và video tuyệt vời. DoorBird thậm chí hoạt động đáng tin cậy khi thiết bị thông minh của bạn chỉ có kết nối internet vừa phải.

Hãy tưởng tượng, bạn không ở nhà và con bạn đã tự khóa hoặc chuyển phát nhanh cung cấp một gói. Với DoorBird điều này không còn là vấn đề nữa. Mỗi khi ai đó bấm chuông cửa, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Sau đó, bạn không chỉ có thể nói chuyện với khách truy cập mà còn nhìn thấy anh ta ở chất lượng HD. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khách truy cập một lần nữa. Với DoorBird bạn đang di chuyển và vẫn ở nhà, ngay cả khi một tên trộm nhấn chuông cửa để kiểm tra xem có ai ở nhà không.

DoorBird là giải pháp thông minh cho lối vào cửa của bạn. Trạm cửa video IP có thể được sử dụng như một đơn vị độc lập hoặc có thể được tích hợp vào nền tảng Nhà thông minh hiện có. Ngay cả các cài đặt cổ điển hiện có như chuông cửa hoặc cửa điện và dụng cụ mở cổng vẫn có thể được sử dụng và kiểm soát thông qua Ứng dụng.

ĐẶC TRƯNG

• Thiết kế thanh lịch, đơn giản được làm bằng vỏ kim loại quý chất lượng cao. Không có vỏ nhựa rẻ tiền.
• Hình ảnh HD góc siêu rộng, 180-210 °, được làm thẳng và không có viền mắt cá màu đen.
• Sản phẩm hoàn toàn dựa trên công nghệ IP. Không cần SIP.
• Ứng dụng không phải khởi động, do đó thân thiện với pin.
• Ghi âm đám mây miễn phí (lịch sử khách truy cập) ở chất lượng HD.
• Giao diện API mở để tích hợp trong tự động hóa gia đình, kiểm soát truy cập, hệ thống báo động và các hệ thống khác và là thành viên ONVIF chính thức.

Chi tiết: 
Kiểu: Chuông cửa
Nút gọi: 1
Màu sắc: Bạc
Kiểu lắp: Gắn nổi bề mặt
Chỉ số: IP IP65
Kích thước (W x H x D): 75mm x 157mm x 35mm mm

Mã sản phẩm: D101S

Giá tham khảo: 16,000,000

Liên hệ Hotline: 0913699545